Why are Hippo LEDs much longer than incandescent and compact lights?

Tại sao Đèn Led Hippo lại có độ bền gấp nhiều lần đèn sợi đốt và đèn compact?

 Độ bền của Đèn Led thể hiện ở cấu tạo rất đăc biệt của nó, bao gồm:

1.Bộ phận tản nhiệt đèn Led:

Kẻ thù số 1 của bất kỳ loại đèn nào đó là độ nóng, rất nhiều nhà thiết kế đã thất bại khi thiết kế một bộ phận tản nhiệt cho các sản phẩm Đèn Led, vì yêu cầu để tạo ra bộ phận tản nhiệt này đòi hỏi kỹ năng rất cao, cần thời gian dài để chạy thử nghiệm, và nguyên liệu đặc biệt để làm tản nhiệt đó chính là hợp kim nhôm, hợp kim nhôm đặc biệt này được dùng cho các xe ô tô công thức 1để làm mát hệ thống phanh và bình nhiên liệu.

Chip LED đèn led Hippo Korea

 

 • Việc các nhà sản xuất dùng hợp kim nhôm pha trộn các chất khác như thế nào sẽ quyết định chất lượng của Đèn Led.Điều này cho thấy là bạn đang sử dụng một sản phẩm Đèn Led rất có chất lượng.
  • 2.Yếu tố thứ 2 để tạo lên sản phẩm Đèn Led tốt đó là Chip LED
  • Đây là bộ phận chuyển đổi điện năng thành quang năng. Một Chip Led tốt có đặc điểm sinh nhiệt rất ít và có quang thông cao ( khả năng phát sáng cao của đèn).

  Khi mua Đèn Led có chất lượng tốt, các bạn đừng quên yêu cầu nhà sản xuất, đại lý, cửa hàng cung cấp cho mình xem các chứng chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cho Đèn Led nhé. Các chứng chỉ quốc tế đó là: CERoHSLOHAS các chứng chỉ này như một sự đảm bảo rằng sản phẩm Đèn Led được sản xuất và thử nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu  và không gây rủi ro nguy hiểm cho con người khi sử dụng.

   

  Một số chứng chỉ đèn led Hippo

   

  Công ty CPTM Bắc Hải là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Đèn Led Hippo của Hàn Quốc tại Việt Nam cam kết mang tới cho Quí Khách hàng các sản phẩm Đèn Led chất lượng, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn kể trên. Hãy liên hệ với chúng tôi, Quí Khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã và giá cả cực kỳ hợp lý.

  • Một số nhà sản xuất Chip Led tên tuổi uy tín trên thế giới phải kể ra như: Epistar (Đài Loan), Toshiba (Nhật Bản) và Osram (CHLB Đức, đây cũng chính là các nhà sản xuất Chip Led danh tiếng trên thế giới và hiện đang là đối tác cung cấp Chip led cho Đèn Led Hippo Hàn Quốc.
  •  
   • 3.Biến thế
   • Biến thế của Đèn Led là thiết bị điều chỉnh nguồn điện cho Đèn Led. Điểm khác biệt của biến thế Đèn Led so với các bộ nguồn thông thường khác là nó phản ứng lại với sự không ổn định của đèn. Một chiếc biến thế tốt có thể làm cho nhiệt độ hoạt động của Đèn Led luôn giữ ở mức thấp và ổn định, điều này sẽ làm giảm sự hao mòn của linh kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0901860648