Đèn LED HIPPO tiết kiệm điện, tiết kiệm tiền, giảm lượng khí thải carbon.

Đèn LED HIPPO ứng dụng đa dạng, bao gồm: Trường học, , bệnh viện, văn phòng, nhà ở, nhà máy, cửa hàng, siêu thị, sân bay, nhà ga, trạm chờ xe buýt, biển hiệu, quảng cáo.

Đặc biệt, đèn LED không sử dụng tới thủy tinh như bóng thông thường, giảm thiểu nguy hỏng, vỡ do va đập.  Các linh kiện trong đèn LED đều có kết cấu rất chắc chắn, gọn, nhẹ. Với bộ kích đèn LED được thiết kế hợp lý, vững chắc, bóng LED có thể điều khiển được dải phổ ánh sáng trên diện rộng.

Đèn LED không bị hạn chế bởi dòng tối thiểu để cho bóng phát sáng.

Đèn LED sử dụng nguyên tắc trộn màu để tạo ra nhiều dải màu ánh sáng khác nhau thông qua việc thay đổi các tỷ lệ ánh sáng phát ra từ các màu sáng cơ bản. Điều này tạo ra khả năng phối màu toàn diện trong bóng LED màu. Không giống với công nghệ phát sáng khác, ánh sáng phát ra từ bóng LED có hướng đi thẳng. Đây có thể là yếu tố thuận lợi và bất lợi tùy vào từng mục đích sử dụng.

Tiết kiệm được tài chính cũng là một chủ đề quan trọng đối với khách hàng đang sử dụng bóng LED của HIPPO. Đèn LED HIPPO sản xuất tại Hàn Quốc, vừa tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao trên 30.000 giờ, hoạt động ổn định và giá thành rất hợp lý do doanh số bán hàng cho các siêu tập đoàn SAMSUNG, KUMHO, LOTTE rất cao.