LÝ DO CHỌN ĐÈN LED HIPPO

  • Tiết kiệm điện năng

Khi sử dụng đèn led bulb HIPPO, bạn có thể tiết kiệm đến 90% điện năng so với bóng đèn sợi đốt và 60% so với bóng đèn huỳnh quang. Như vậy, ước tính trong vòng 18 tháng, bạn có thể thu lại được tiền mua bóng nhờ khả năng tiết kiệm điện ngay lập tức của đèn led HIPPO. Đồng thời, phù hợp chính sách tiết kiệm điện của nhà nước và giảm tiền điện trong lâu dài do giá điện nước ta ngày càng tăng.

 

  • Tuổi thọ lâu dài, chủng loại đa dạng

Các loại bóng đèn HIPPO thường có tuổi thọ ít nhất là 30.000 giờ, cao gấp 30 lần so với bóng đèn sợi đốt và gấp 5 lần so với bóng đèn huỳnh quang compact.

 

  • An toàn sức khỏe con người

Đèn Led HIPPO làm từ chất liệu cao cấp, quy trình sản xuất được kiệm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo sản phẩm hoàn toàn không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân,…và có thể tái chế lại giúp an toàn sức khỏe người dùng, giảm rác thải ra môi trường.

Đèn có thể chiếu sáng ở mức độ tối đa ngay khi bật công tắc, ánh sáng đèn không nhấp nháy, không gây chói mắt, không gây mỏi mắt khi sử dụng lâu dưới ánh sáng này.

 

  • Bảo vệ môi trường

Đèn Led HIPPO khi chiếu sáng không phát ra tia tử ngoại hay tia hồng ngoại làm phai màu hay làm hư hỏng các đồ dùng ở môi trường xung quanh. Ngoài ra, Bóng đèn Led HIPPO không tỏa nhiệt giúp giảm đáng kể năng lượng tiêu hao của điều hòa, giảm phát thải CO2 ra môi trường.

 

  • Chất lượng ánh sáng tuyệt hảo

Tuy dùng đèn Led HIPPO tiết kiệm năng lượng nhưng bạn không phải hy sinh chất lượng ánh sáng do đèn led của HIPPO ứng dụng chip led hiện đại với công nghệ Lumen – lock đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt quốc tế như CE, RoSH, ,….đảm bảo ánh sáng được duy trì ổn định suốt thời gian tuổi thọ đèn.

 

  • Thay thế, lắp đặt đơn giản

Các loại bóng đèn led HIPPO được thiết kế nhằm tương thích với hệ thống chiếu sáng hiện hành đảm bảo việc thay thế, lắp đặt dễ dàng mà không cần phải thay đổi toàn bộ hệ thống. Các thông số kỹ thuật được ghi chi tiết và rõ ràng.

 

  • Kiểu dáng sang trọng, hiện đại

Đèn led HIPPO được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và lịch lãm mang đến một sự đẳng cấp riêng của hãng. HIPPO có 1 bộ sưu tập lớn các loại bóng đèn led với đa dạng về chủng loại và kiểu dáng giúp bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân của mình.

 

  • Chế độ bảo hành lâu dài

Các thiết bị chiếu sáng đèn led HIPPO có chế độ bảo hành thuận tiện, lâu dài trên toàn cầu với thời gian bảo hành từ 2 năm đến 5 năm. Với những loại đèn công suất lớn như đèn pha led thì việc bảo hành trong thời gian dài là tiêu chí hàng đầu của hãng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0901860648