Hippo tại triển lãm LEDTEC ASIA 2015

Triển lãm LEDTEC ASIA 2015 đã diễn ra thành công từ ngày 07-09/05/2015. là điểm đến thường niên tại Việt Nam của nhà sản xuất, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực đèn LED/OLED và thiết bị chiếu sáng đến từ các nước Châu Á. Theo thông tin từ Ban tổ chức, LEDTEC ASIA 2015 thu hút 120 đơn vị đến từ 10 quốc gia tham dự với 250 gian hàng, gồm nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước. (Nguồn: EVN )

 

Hippo tại triển lãm ledtec asia 2015

 

 

 

Gian hàng trưng bày các sản phẩm đèn Led Hippo-Korea là một trong các gian hàng được nhiều nhà thầu xây dựng, các đơn vị tư vấn thiết kế, các công ty M& E, các đại lý, nhà phân phối, khách tiêu dùng cá nhân… quan tâm bởi sản phẩm với nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế độc đáo phù hợp với nhiều vị trí không gian. Hippo Led là nhãn hiệu ưu tín, thương hiệu bán chạy số 1 tại Hàn Quốc. Hippo Led đã phân phối đèn led cho 25 quốc gia trên thế giới, có mặt tại việt Nam năm 2014 được phân phối bởi Công ty CPTM Bắc Hải.

 Hippo là gian hàng nổi bật tại LEDTEC 2015 Hippo là gian hàng nổi bật tại LEDTEC 2015
 Hippo là gian hàng nổi bật tại LEDTEC 2015 Hippo là gian hàng nổi bật tại LEDTEC 2015

Tham gia triển lãm lần này, Hippo tập trung trưng bày và giới thiệu đến quan khách các dòng sản phẩm đa dạng như đèn led trần, đèn led trần dạng tấm, đèn led âm trần downlight, đèn led búp và đèn cao áp nhà xưởng.

đèn led trần hippo được nhiều người quan tâmđèn led trần hippo được nhiều người quan tâm

Thu hút khách hàng nhất trong triển lãm lần này phải kể đến dòng sản phẩm đèn LED trần dành cho nhà ở, văn phòng, với các mẫu mã sang trọng đặc biệt chỉ có tại Hippo khiến quan khách không thể bỏ qua cơ hội chiêm ngưỡng.

đèn led trần hippo được nhiều người quan tâmđèn led trần hippo được nhiều người quan tâm

Được tư vấn cặn kẽ, khách tham quan gian hàng Hippo tỏ ra hài lòng với công nghệ sản xuất, mẫu mã và chất lượng của Hippo.

Thông qua triển lãm LEDTEC ASIA 2015, Hippo mong muốn mang lại những cái nhìn đổi mới trong ứng dụng công nghệ LED vào sản xuất nông nghiệp và dự án phát triển, thúc đẩy công nghệ LED cho chiếu sáng chung tại Việt Nam, mang lại những lựa chọn về dòng sản phẩm đèn LED chất lượng, đa dạng mẫu mã cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Những thành công trong triển lãm lần này chính là động lực cho Hippo ngày càng hoàn thiện để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng, đánh dấu bước phát triển của mình tại thị trường Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0901860648