HIPPO LED HƯỚNG TỚI THẮP SÁNG 401 TRIỆU CĂN NHÀ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

HIPPO LED HƯỚNG TỚI THẮP SÁNG 401 TRIỆU CĂN NHÀ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

 

Bắt đầu xuất hiện vào những năm đầu thiên niên kỷ, đèn LED (Light Emitting Diode) vốn là sản phẩm từ linh kiện bán dẫn phát sáng, giống như đèn neon nhưng tuổi thọ cao hơn đèn neon gấp 20-100 lần, hiệu suất phát sáng lên đến gần cả trăm lumens/watt, có triển vọng “đẩy lùi các loại bóng đèn khác vào quá khứ trong công nghệ thắp sáng toàn cầu vào khoảng năm 2020” (theo Bộ Năng lượng Hoa Kỳ, Hội thảo quốc tế Nanotech 2004 tại Boston, Hoa Kỳ).
Đèn LED ngày nay đã được phát triển với nhiều ứng dụng rộng rãi mà các loại đèn khác không có được (như sử dụng cho đèn xe, đèn đường, đèn hầm mỏ, đèn màn hình điện thoại cầm tay, màn hình tinh thể lỏng (LCD), in ấn kỹ thuật số…). Chính vì thế mà các quốc gia dẫn đầu về khoa học kỹ thuật như Mỹ, các nước châu Âu, Nhật, Hàn Quốc v.v… hết sức quan tâm đầu tư nghiên cứu, phát triển và ứng dụng.

Đèn led hàn quốc, đèn led cao cấp Hippo

 

“Với mục tiêu giảm thiểu tiêu hao năng lượng, đèn LED sẽ vượt mặt các loại đèn đang lưu hành, dự kiến trong vòng 15-20 năm nữa sẽ thay thế các loại đèn khác trong dịch vụ thắp sáng toàn cầu.” Jae-Duk Park – Chủ tịch tập đoàn DSE Co., Ltd, cho biết thêm: “thương hiệu Hippo LED đã và đang chinh phục được những thị trường khó tính nhất để hướng tới mục tiêu thắp sáng 401 triệu căn hộ trên toàn thế giới.”

Nhà máy đèn led Hippo Hàn QUốc

 

Đèn Led Hippo đã trở thành thương hiệu đèn Led số 1 tại Hàn Quốc, cung cấp cho hơn 20 triệu căn hộ tại xứ sở kim chi này. Cùng với sự phát triển của công nghệ LED, sản phẩm Hippo được đón nhận tại hơn 25 thị trường khó tính như Mỹ, Anh, Úc, Nhật, các nước châu Âu… góp phần thắp sáng cho gần 200 triệu căn hộ với sự hài lòng về chất lượng chuẩn mực và mẫu mã hiện đại. Với 3 nhà máy quy mô lớn, tập đoàn DSE Co., Ltd vững vàng từng bước chinh phục nửa mục tiêu còn lại của mình để đạt mốc 401 triệu căn hộ trên toàn thế giới. Ngoài ra, với các đối tác chiến lược là những tập đoàn toàn cầu hàng đầu như Lotte, Samsung, LG, Huyndai,… DSE Co., Ltd một lần nữa khẳng định qui mô và sự phát triển của mình trong ngành hàng chiếu sáng nói chung và đèn LED nói riêng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0901860648