Hippo Led gây ấn tượng mạnh tại Led Tech Asia 2015

Triển lãm LEDTEC ASIA về lĩnh vực đèn led diễn ra thành công tốt đẹp

Hội chợ triển lãm LEDTEC ASIA 2015 chuyên về lĩnh vực đèn Led đã kết thúc tốt đẹp sau 3 ngày diễn ra từ 07-09/05/2015. Nhãn hiệu đèn Led Hippo –Hàn Quốc được sản xuất bởi Tập đoàn DSE Co., Ltd ( Korea), đã thu hút được sự chú ý đối với các công ty xây dựng, nhà thầu, công ty M& E, đại lý, người tiêu dùng… Hippo Led là nhãn hiệu đèn led số 1 tại Hàn Quốc, sản phẩm đã được phân phối trên 25 quốc gia. Tại Việt Nam, Hippo Led được phân phối độc quyền bởi công ty CPTM Bắc Hải có trụ sở tại Hồ Chí Minh và 3 Chi nhánh tại Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng.

Các sản phẩm đèn led Hippo được thiết kế hiện đại, sang trọng, có nhiều mẫu mã đa dạng về kích thước và kiểu dáng, rất phù hợp với nhiều vị trí không gian, tuổi thọ đèn led trên 30.000 giờ, siêu tiết kiệm điện, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng… đó chính là lý do Hippo Led được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Gian hàng Hippo thu hút báo giớiGian hàng Hippo thu hút báo giới

Ngay trong 3 ngày triển lãm, Công ty CPTM Bắc Hải nhà phân phối độc quyền nhãn hiệu đèn led Hippo tại Việt Nam đã tiếp xúc và ký văn bản hợp tác với hơn 120 khách hàng. Họ là các nhà thầu xây dựng, đơn vị tư vấn thiết kế, các công ty M&E, các đại lý, nhà phân phối và  nhiều khách tiêu dùng cá nhân..

Nhiều đối tác nước ngoài cũng rất quan tâm đèn led Hippo

“Hippo Led đã thực sự chinh phục được khách hàng Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm đèn led chất lượng tốt nhất, ánh sáng đẹp theo tiêu chuẩn Châu Âu cho khách hàng”: Kevin Goudeau – Đại diện của Hippo Led tại Việt Nam nói.

Du khách tham quan không khỏi bị thu hút bởi thiết kế độc đáo của đèn led Hippo

Triển lãm khép lại đánh dấu những thành công bước đầu của Hippo tại thị trường Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0901860648