ĐÈN CHỐNG CHÁY NỔ LÀ GÌ?

Có nhiều người nhầm lẫn ý nghĩa của đèn chống cháy nổ rằng loại đèn này có khả năng chống chọi và chịu đựng được khi có cháy nổ xảy ra. Tuy nhiên đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, ý nghĩa của việc ra đời sản phẩm đèn chống cháy nổ này là để ngăn ngừa và đảm bảo an toàn cho việc chiếu sáng trong các môi trường đặc biệt.

 

ĐÈN CHỐNG NỔ HÀN QUỐC

 

Vậy thì khi nào nên sử dụng loại đèn này cho doanh nghiệp hoặc nhà máy xí nghiệp của mình. Ý nghĩa của bộ đèn cũng nói lên tầm quan trọng của nó trong việc ứng dụng, việc ngăn ngừa và loại trừ tất cả các yếu tố hoặc nguyên nhân dẫn đến cháy nổ hết sức quan trọng. Đa phần các nhà máy xí nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực như: gas, dầu khí, hóa chất, xay xát, hầm mỏ, hầm xe….vẫn chưa hiểu được rõ tầm quan trọng của việc ngăn ngừa khả năng rò rỉ hoặc phóng tia lửa điện của các thiết bị chiếu sáng hiện hữu đang sử dụng.

 

ĐÈN CHỐNG NỔ TRẠM XĂNG

 

Đối với các nhà máy xí nghiệp đang lên dự án xây dựng mới thì ngay từ khi thiết kế chiếu sáng cho các nhà máy xí nghiêp đang hoạt động trong các lĩnh vực đặc biệt nêu trên cần hướng đến yếu tố sử dụng các thiết bị chiếu sáng mang yếu tố phòng chống và ngăn ngừa cháy nổ. Đây là việc làm hết sức quan trọng để đảm bảo cho mọi hoạt động sản xuất được diễn ra một cách an toàn và hiệu quả.

Riêng với các nhà máy xí nghiệp đang hoạt động hiện hữu trong các lĩnh vực nêu trên như: gas, hóa chất, dầu khí, gỗ, may mặc…có hệ thống nhà xưởng với môi trường dễ gây ra khả năng cháy nổ thì nên sử dụng ngay các thiết bị chiếu sáng phòng chống cháy nổ để đảm bảo an toàn cho các hoạt động sản xuất của mình.

HIPPO LED là thương hiệu đèn led số 1 tại Hàn Quốc, chúng tôi chuyên tư vấn – cung cấp hệ thống chiếu sáng chống nổ chuyên nghiệp. Sản phẩm có xuất xứ tại Hàn Quốc cho chất lượng và độ bền cao, bảo hành 3 – 5 năm tùy chủng loại

 

Liên hệ hotline 0902 519 968 để được hỗ trợ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0901860648