BỐ TRÍ ĐÈN LED TRONG NHÀ SAO CHO ĐÚNG?

Đèn LED ngày càng được ưa chuộng và dần thay thế cho dòng đèn truyền thống là đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang. Loại đèn này ngày nay đang thể hiện được những ưu điểm vượt trội hơn hẳn 2 loại kể trên. Bởi tuổi thọ rất cao (40,000 -60,000 giờ), nhiệt toả ra hầu như không có. Hiệu năng chiếu sáng lớn, vô cùng tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường và không có bất cứ tác động gây hại nào đến cơ thể con người. Tuy nhiên để sử dụng hiệu quả, phù hợp theo từng không gian thì hãy cùng HIPPO LED tìm hiểu bằng những thông tin dưới đây:

đèn led chiếu sáng văn phòng hippo

 

Ánh sáng quá mạnh hoặc quá yếu, ánh sáng trắng hay vàng đều khiến mắt phải điều tiết gây tác động đến thị giác, ảnh hưởng trực tiếp đến cảm giác và tâm trạng của con người. Do đó mỗi không gian chung hay riêng thì cần có những thiết kế về bố trí đèn khác nhau để đáp ứng được công năng của căn phòng và nhu cầu sử dụng của gia chủ

Đèn Hippo Hàn Quốc xin chia sẻ những kinh nghiệm chung trong việc điều tiết ánh sáng như sau :

  • Để phòng sáng như ban ngày thì ánh sáng phải phân bố đều, mạnh, đặc biệt là chiếu đều ánh sáng mạnh lên các vách tường.
  • Để làm căn phòng nhìn rộng hơn, ta cần tập trung ánh sáng chiếu đều lên các vách.
  • Để có cảm giác thư giãn, phải bố trí ánh sáng không đều trong phòng, có nơi mạnh, nơi yếu.
  • Để sử dụng riêng tư, thân mật, thì chiếu sáng không đều. Tại nơi người sử dụng thì ánh sáng yếu và sáng dần khi ra xa.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0901860648