Ứng dụng của Đèn LED trong giao thông

Ứng dụng của Đèn LED trong giao thông

Ứng dụng của Đèn LED trong giao thông

Ứng dụng của Đèn LED trong giao thông

Ứng dụng của Đèn LED trong giao thông
Ứng dụng của Đèn LED trong giao thông
55 Đường 11, Khu Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
Tiếng Việt English
Tư vấn hỗ trợ: 0902519968 - (028) 543 18 189

Tin tức

Ứng dụng của Đèn LED trong giao thông

07-03-2017 07:44:58 AM - 366

Đèn LED trong giao thông với cái nhìn..

Từ Thế giới 

Trong giao thông, công nghệ LED tỏ ra vượt trội trong việc thỏa mãn tiêu chí tiết kiệm điện năng, mỹ quan, dễ điều khiển và bảo vệ môi trường.

Người ta thống kê tại Mỹ, nếu 50% tổng số nguồn chiếu sáng sáng hiện nay được thay thế bằng LED, nước Mỹ vẫn đảm bảo đủ mức chiếu sáng như vậy nhưng bớt đi được 41GW (Giga Wat).

Trong khi đó chính phủ Đài Loan đã thay hơn 690.000 đèn giao thông trong một dự án để tiết kiệm đủ điện năng cung cấp cho hơn 60.000 hộ dân. Theo Cục Năng lượng Đài Loan: “Đèn giao thông LED không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn an toàn hơn vì chúng sáng hơn và dễ nhìn thấy hơn.”

Den LED trong giao thong
Ứng dụng công nghệ chiếu sáng LED cho các dự án giao thông. Ảnh minh họa

Đáng chú ý nhất là vào đầu năm 2011, tuyến đường cao tốc A44 tại Amsterdam, Hà Lan đã chính thức khánh thành với hệ thống chiếu sáng ứng dụng công nghệ den led. Đó là tuyến cao tốc đầu tiên trên thế giới được thắp sáng bằngđèn Led. Với 293 bộ đèn led được lắp đặt trên trụ đèn cao 12m, khoảng cách giữa mỗi trụ là 56m. Hệ thống được điều khiển từ xa bằng bộ điều khiển trung tâm và có khả năng tự điều chỉnh giảm độ sáng đến mức an toàn khi cao tốc có lưu lượng giao thông thấp và tăng độ sáng khi mật độ giao thông tăng lên.

 

Đến Việt Nam


Ung dung den led

 

Cầu Thuận Phước - Đà Nẵng lung linh huyền ảo với những dãy đèn LED lấp lánh đủ màu sắc

Công nghệ den led cũng bắt đầu hiện diện trong các dự án chiếu sáng công cộng tại một số đô thị lớn tại Việt Nam, trong đó Đà Nẵng là thành phố đi tiên phong ứng dụng công nghệ siêu bền, siêu tiết kiệm điện và đầy tính thẩm mỹ này. Ba cây cầu lớn, cũng là những biểu tượng cho sự phồn thịnh của thành phố: cầu Thuận Phước, cầu Rồng và cầu mới Trần Thị Lý đều được chính quyền TP.Đà Nẵng phê duyệt lắp đặt hệ thống chiếu sáng Led cho cả hệ thống chiếu sáng mỹ thuật và chiếu sáng giao thông.

Ung dung den LED

Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường phát biểu tại Hội thảo

Phát biểu trong một Hội thảo Giải pháp chiếu sáng LED cho các dự án giao thông, Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường cho biết Chiến lược phát triển GTVT đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 đã xác định một trong những giải pháp để đạt được mục tiêu phát triển GTVT trong giai đoạn này là khuyến khích áp dụng công nghệ mới, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, phương tiện sử dụng năng lượng hiệu quả trong phát triển GTVT. Theo Thứ trưởng giải pháp đèn LED có thể coi là một trong những công nghệ như vậy.

Ung dung den LED

Đèn led chiếu sáng ngoài trời và giao thông của Hippo

Đén LED chiếu sáng là 1 giải pháp lý tưởng cho chiếu sáng đường phố, cầu, cảng… bởi hội tụ nhiều tính năng vượt trội. Một ưu điểm khác của Led là có tuổi thọ lâu bền, nhờ đó giúp các đô thị tiết kiệm được đáng kể chi phí duy tu, bảo trì và vận hành hệ thống. Ngoài ra, công nghệ của Led còn cho phép các đô thị linh động điều chỉnh và lập trình các chương trình chiếu sáng khác nhau cho từng công trình để tạo ra không gian ánh sáng tối ưu nhất ứng với thời điểm và hoàn cảnh cụ thể.

Đèn Led Hippo công nghệ Hàn Quốc đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, đạt được các chứng chỉ chất lượng cao, đáp ứng đủ những yêu cầu tính năng trên. Công ty CPTM Bắc Hải là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Đèn Led Hippo tại Việt Nam với mong muốn mang các sản phẩm Đèn Led có chất lượng tốt nhất phục vụ cho khách hàng Việt Nam.

Một số chứng chỉ công nhận chất lượng đèn led hippo

 
 

Các tin khác

Đối Tác Khách hàng

Hỗ trợ trực tuyến

1/ Trụ Sở HCM                 3/ CN Đà Nẵng:

          

Phone: 0902 519 968          Phone:0903 571 219

2/ CN Hà Nội:           4/ CN Hải Phòng:

          

Phone: 0943 121 989           Phone: 0934 642 058

Gọi điện SMS Chỉ Đường