Đèn Led Hippo_ nhãn hiệu Đèn Led bán chạy nhất tại Hàn Quốc

Đèn Led Hippo_ nhãn hiệu Đèn Led bán chạy nhất tại Hàn Quốc

Đèn Led Hippo_ nhãn hiệu Đèn Led bán chạy nhất tại Hàn Quốc

Đèn Led Hippo_ nhãn hiệu Đèn Led bán chạy nhất tại Hàn Quốc

Đèn Led Hippo_ nhãn hiệu Đèn Led bán chạy nhất tại Hàn Quốc
Đèn Led Hippo_ nhãn hiệu Đèn Led bán chạy nhất tại Hàn Quốc
55 Đường 11, Khu Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
Tiếng Việt English
Tư vấn hỗ trợ: 0902519968 - (028) 543 18 189

Tin tức

Đèn Led Hippo_ nhãn hiệu Đèn Led bán chạy nhất tại Hàn Quốc

07-03-2017 07:43:09 AM - 704

Đèn Led Hippo do tập đoàn DSE Co. Ltd., có trụ sở tại Hàn Quốc sản xuất và lắp ráp (www.hippolight.com), lý do khiến Đèn Led Hippo của Hàn Quốc được nhiều người tiêu dùng biết tới và sử dụng đó là:

 

Lý do thứ nhất : Đèn Led Hippo có chất lượng đạt tiêu chẩn quốc tế:

Các sản phẩm Đèn Led được cấu tạo với chất liệu tốt: Chip led- đây bộ phận chuyển đổi điện năng thành quang năng, một Chip Led tốt sẽ sinh ra rất ít nhiệt và có độ quang thông cao (độ sáng cao). Đèn Led Hippo sử dụng Chip LED của hãng SEOUL SEMICONDUCTOR (Hàn Quốc) sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc
.

Chip led đặc biệt của đèn LED Hippo 

Điều này đã làm ra các sản phẩm Đèn Led Hippo có công suất rất nhỏ 3w, 5w, 8w, 10w … nhưng độ sáng tương đương công suất đèn trên 60w, điều này giúp cho người sử dụng Đèn Led tiết kiệm được rất nhiều điện năng- đây cũng chính là ưu điểm nổi bật của Đèn Led.

Bộ phận thứ hai quan trọng của Đèn Led giúp Đèn Led Hippo có chất lượng tốt, tuổi thọ cao đó là bộ phận tản nhiệt. Bộ phận này được làm hợp kim nhôm đặc biệt –loại chuyên dùng cho các xe ô tô công thức 1 để làm mát hệ thống phanh và bình nhiên liệu- Đây cũng chính là yếu tố cực kỳ quan trọng giúp cho Đèn Led Hippo có độ bền rất cao và tuổi thọ trên 30.000 giờ tương đương trên 13 năm sử dụng.

Ngoài ra do cấu tạo vỏ ngoài của Đèn  Led làm hợp kim nhôm, nhưa PC cao cấp, nên rất thuận tiện cho việc vận chuyển, lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng, không mất chi phí cho bảo trì bảo dưỡng.

DSE là tổng cty tại Hàn Quốc, đơn vị sản xuất đèn led Hippo

 

Lý do thứ hai: Đèn Led Hippo rất đa đang về mẫu mã, kiểu dáng phù hợp mọi khu vực lắp đặt: trong nhà, phòng khách, phòng ngủ, hội nghị, khách sạn, nhà máy, phân xưởng, công viên, đường cao tốc….

Đèn Led Hippo rất phong phú về chủng loại như: Đèn led chiếu sáng trong nhà; Đèn Led búp; Đèn Led âm trần Downlight; Đèn Led Tuýp; Đèn Led trần; Đèn Led trần dạng tấm; Đèn cao áp nhà xưởng; Đèn Led chiếu rọi (cường độ cao); Đèn Led ngoài trời; Đèn led pha….Điều này làm tăng sự lựa chọn cho khách hàng, đáp ứng tối đa các nhu cầu về trang trí, thẩm mỹ, công dụng cho mọi công trình sử dụng của khách hàng.


Đèn LED trần trang trí với thấu kính đẹpĐèn led búp của Hippo mang lại hiệu quả tiết kiệm điệnĐèn LED cao áp nhà xưởng Hippo

Lý do thứ ba: Đèn Led Hippo được bảo hành 2 năm với chính sách hấp dẫn:

Hãng sản xuất Đèn Led Hippo đã rất tự tin về chất lượng sản phẩm của hãng khi cam kết với khách hàng với chính sách bảo hành đổi mới sản phẩm trong vòng 2 năm (điều kiện lỗi do nhà sản xuất), với mong muốn mang thật nhiều giá trị cho khách hàng.


Bảo hành 2 năm đổi trả của Đèn LED Hippo

Hiện nay sản phẩm Đèn Led Hippo đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, tại Việt nam sau khi trải qua nhiều ứng viên sáng giá, Công ty CPTM Bắc Hải đã vinh dự được tập đoàn DSE Co.Ltd., cấp giấy chứng nhận là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Đèn Led Hippo tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn mang các sản phẩm Đèn Led có chất lượng tốt nhất phục vụ cho khách hàng Việt Nam.

 

 


Các tin khác

Đối Tác Khách hàng

Hỗ trợ trực tuyến

1/ Trụ Sở HCM                 3/ CN Đà Nẵng:

          

Phone: 0902 519 968          Phone:0903 571 219

2/ CN Hà Nội:           4/ CN Hải Phòng:

          

Phone: 0943 121 989           Phone: 0934 642 058

Gọi điện SMS Chỉ Đường